3 bí quyết loại bỏ mụn cám đơn giản

3 bí quyết loại bỏ mụn cám đơn giản
Dưới đây là chia sẻ bí quyết giúp bạn loại bỏ mụn cám tại nhà mang lại hiệu quả lâu dài, tuy nhiên bạn cần phải kiên trì khi áp dụng.

1. Loại bỏ mụn bằng nước súc miệng

Nghe sẽ rất lạ và không ngờ phải không bạn? Vì nước súc miệng có tính diệt khuẩn nên bạn có thể dùng nó để loại bỏ mụn cám trên da cũng rất tốt. Tuy nhiên nếu bạn có làn da khá nhạy cảm thì có thể không nên áp dụng phương pháp này.
Bạn lấy nước súc miệng cho vài giọt ra bông tẩy trang và chấm lên vùng da mụn từ 2-3 lần/ ngày. Kiên trì thực hiện như vậy mụn sẽ nhanh chóng biến mất khiến bạn bất ngờ đấy. Vậy nếu bạn đang khổ sở với tình trạng mụn cám và làn da bạn không quá nhạy cảm thì hãy tận dụng nước súc miệng có sẵn trong phòng tắm nhà mình để loại bỏ chúng nhé.

2. Tạm biệt mụn cám cùng lá bạc hà

Bạn đã biết lá bạc hà được sử dụng rất nhiều trong hỗ trợ trị bệnh và rất quen thuộc. Bạc hà có hoạt tính kháng khuẩn cao nên có thể dùng nó để loại bỏ mụn cám. Chỉ cần dùng lá bạc hà đắp lên da 10 phút, đắp một thời gian là bạn sẽ thấy ngay hiệu quả mà nó mang lại cho làn da. Dần dần bạn sẽ tạm biệt những những mụn cám đáng ghét làm hạn chế vẻ đẹp làn da bạn để da trở nên sáng mịn hơn.

Tam biệt mụn cám cùng lá bạc hà

3. Loại bỏ mụn bằng nước cà chua

Đây là cách làm đẹp da có lẽ là khá phổ biến với chị em. Nguyên liệu cà chua cũng khá quen thuộc và thực phẩm này như là người bạn thân thiết trong việc chăm sóc sắc đẹp của chị em. Đối với mụn cám bạn cũng có thể áp dụng cà chua cũng mang lại hiệu quả cao bởi cà chua có chứa một lượng lucopene giúp làm sạch và loại bỏ tạp chất trên da rất hiệu quả.
Bạn dùng nước cà chua bôi lên da chờ khô rồi rửa bằng nước ấm. Kiên trì mụn cám sẽ biến mất và bạn sẽ sớm sở hữu làn da trắng sáng hơn.

Đó là 3 bí quyết giúp bạn loại bỏ mụn cám một cách tự nhiên bằng những nguyên liệu tự nhiên. Bạn cần kiên trì bởi có thể sẽ mất thời gian chờ đợi kết quả nhưng nó sẽ mang đến cho bạn hiệu quả lâu dài.

Bài viết trước: 4 bước dưỡng trắng da cơ bản của các mẹ Hàn Quốc


Bạn đang ở chuyên mục: Vichy » Làm đẹp » 3 bí quyết loại bỏ mụn cám đơn giản