Cách dưỡng ẩm cho da mặt

Cách dưỡng ẩm cho da mặt
Làn da đẹp là làn da luôn được cung cấp đủ độ ẩm, giữ cho làn da không bị khô ráp. Để cung cấp, bổ sung độ ẩm cho da chị em đã lựa chọn cho mình biện pháp nào chưa? Theo dõi bài viết dưới đây để học cách dưỡng ẩm cho da mặt nhé. 

Chi tiết cách dưỡng ẩm cho da mặt

Dưỡng ẩm cho da bằng cách đắp mặt nạ

Nguyên liệu chuẩn bị:

  • - Chuối
  • - Mật ong


Cách thực hiện:

Cách thực hiện khá đơn giản, chị em có thể dễ dàng áp dụng với tất cả các loại da. Chỉ cần trộn đều nguyên liệu đã chuẩn bị sau đó đắp lên da khoảng 15 phút rồi rửa sạch sẽ bằng nước ấm. Sau đó rửa mặt lại sạch sẽ bằng nước lạnh, áp dụng đều đặn làn da của bạn sẽ mềm mại tự nhiên.


Dưỡng ẩm cho da bằng cách đắp mặt nạ
Dưỡng ẩm cho da bằng cách đắp mặt nạ

 
Với loại mặt nạ này chị em có thể dễ dàng áp dụng hằng ngày, ngoài ra chị em có thể thay đổi nguyên liệu để đắp mặt nạ cho da.

Uống đủ nước mỗi ngày

Nước rất quan trọng trong cơ thể mỗi người, hiện tượng làn da bạn bị thương một phần là do thiếu nước. Nếu thời tiết hanh làn da bạn sẽ nhanh chóng bị mất nước, nếu bạn không bổ sung nước kịp thời làn da của bạn sẽ dẫn đến tình trạng bị khô. Cách tốt nhất để khắc phục tình trạng này là uống đủ mỗi ngày 2 lít nước. Chị em có thể uống nước lọc, nước ép trái cây đều được nhưng lưu ý không uống các loại nước có gas nhé.


Uống đủ nước mỗi ngày
Uống đủ nước mỗi ngày để giữ ẩm cho da

 

Sử dụng serum dưỡng ẩm vichy

Nếu muốn nhanh chóng phục hồi độ ẩm cho làn da chị em nên sử dụng mặt nạ dưỡng ẩm Vichy - Aqualia Thermal Masque- soothing & plumping 24h hydrating Aqua-Mask. Chỉ cần áp dụng đều đặn trong thời gian ngắn chị em có thể nhanh chóng sở hữu làn da đẹp mềm mại, mịn màng tự nhiên. Chúc chị em nhanh chóng sở hữu làn da đẹp mịn màng tự nhiên.


Bạn đang ở chuyên mục: Vichy » Làm đẹp » Cách dưỡng ẩm cho da mặt